Ga Chống Thấm Cotton phủ Nano mới nhất

Ga chống thấm LoveMama
2 min readApr 25, 2021

--

Nhiều mẹ đang lo lắng muốn bỏ bỉm cho con nhưng lại sợ con tè dầm ra giường làm ướt và có mùi lên nệm. Hay muốn mua ga chống thấm nhưng lại sợ nilong làm ảnh hưởng đến con yêu. Sản phẩm ga chống thấm LoveMama ra đời vì hiểu được nỗi khổ tâm của các mẹ bỉm sữa. Ga chống thấm 100% vải Cotton từ LoveMama có ưu điểm 2 trong 1 vượt trội so với những loại ga thông thường.

Ga chống thấm LoveMama ra đời như một món quà mà LoveMama muốn gởi đến tất cả các ông bố bà mẹ dành cho những thiên thần nhỏ của mình. Ai làm cha làm mẹ cũng sẽ mong muốn mang đến những điều ốt đẹp nhất cho con của mình. Nhưng để để tìm một sản phẩm ga chống thấm tốt an toàn và chất lượng cho bé là một việc không hề dễ dàng. Thị trường Việt nam hiện nay với vô số những mặt hàng giả hàng đểu các bậc cha mẹ không thể nào không lo lắng tìm kiếm một đơn vị phù hợp. Ý tưởng công ty chuyên sản xuất và cung cấp ga chống thấm cao cấp tiện lợi an toàn và chất lượng cho bé được ra đời.

Ga chống thấm Love Mama đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu tìm ra một sản phẩm cao cấp chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Mặt vải tiếp xúc là vải 100% cotton bên dưới phủ một lớp màng TPU chống thấm dung loại nhựa an toàn nhựa dung trong y khoa. Đảm bảo chống thấm nước nhưng không bí nóng thoáng mát dễ chịu. Khi cầm trên tay sản phẩm ga chống thấm Love Mama khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt với những loại ga khác trên thị trường. Ga chống thấm Love Mama tự tin là sản phẩm tốt an toàn và chất lượng đẩm bảo cho bé nhỏ.

Mạng xã hội ga chống thấm

Theo dõi đồ bộ pijama trên các trang mạng xã hội để nhận được nhiều thông tin khuyến mãi và tin tức mới nhất.

Liên hệ

Thông tin liên hệ cho ga chống thấm lovemama như sau:

Địa chỉ: 87/49A đường số 3, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Hotline: 0934 110 466

Web: https://lovemama.vn/ga-chong-tham

--

--

Ga chống thấm LoveMama
0 Followers

Phân phối cung cấp ga chống thấm LoveMama và đồ bộ mặc nhà LoveMama tại https://lovemama.vn/ga-chong-tham